Khảo sát ành hưởng của việc bổ sung Polyphenol từ lá ổi rừng đến tính chất hóa học, hóa lý, vi sinh và cảm quan của sữa chua (Yogurt)

Khảo sát ành hưởng của việc bổ sung Polyphenol từ lá ổi rừng đến tính chất hóa học, hóa lý, vi sinh và cảm quan của sữa chua (Yogurt): Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/ Võ Nguyễn Gia Hân, Trương Hoài Phúc; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: CTP-16 637.1476 V872-H233
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.