Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung bột củ nưa đến chất lượng của bún gạo lứt mầm

Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung bột củ nưa đến chất lượng của bún gạo lứt mầm: Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-117/ Cao Hoàng Thi, Trần Nguyễn Minh Hoàng, Phan Thị Kim Quyên, Lê Thị Phượng Quyên, Hồ Ngọc Minh Thư; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 664.725 C235-T422
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.