Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung bột củ nưa đến chất lượng của bún gạo lứt mầm
Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung bột củ nưa đến chất lượng của bún gạo lứt mầm: Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-117/ Cao Hoàng Thi, Trần Nguyễn Minh Hoàng, Phan Thị Kim Quyên, Lê Thị Phượng Quyên, Hồ Ngọc Minh Thư; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 664.725 C235-T422
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.