Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ chất mang đến hiệu quả vi bao hợp chất có hoạt tính sinh học trong dịch chiết lá ổi rừng bằng phương pháp foaming dry
Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ chất mang đến hiệu quả vi bao hợp chất có hoạt tính sinh học trong dịch chiết lá ổi rừng bằng phương pháp foaming dry: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Phương Linh, Đỗ Dương Thu Tâm; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: CTP-16 615.323765 P534-L755
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.