Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ cao chiết/ bột vi bao cao chiết đến chất lượng và hoạt tính sinh học của Kefir

Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ cao chiết/ bột vi bao cao chiết đến chất lượng và hoạt tính sinh học của Kefir: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Huyền Trâm; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 637.1476 N573-T819

Từ khóa: Chất lượng, Sữa chua, Vi bao

149 p thehoangthk 26/09/2024 38 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.