Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bột gạo lứt bổ sung đến chất lượng của Spagheti từ bột Semolina

Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bột gạo lứt bổ sung đến chất lượng của Spaghetti làm từ bột Semolina: Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Võ Thị Quỳnh Anh, Võ Ngọc Anh Thư ; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Phạm Thanh Tùng (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xi, 89tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.7 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7 V872-A596

Từ khóa:  Bột gạo lức; Bột Semolina; Mì

105 p ovanketv4 08/11/2021 261 9

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.