Khảo sát ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến chất lượng kẹo cứng chanh muối

 Khảo sát ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến chất lượng kẹo cứng chanh muối: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Lê Quế Anh, Đào Thị Hồng Vân; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 xi, 89tr.: bảng; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.153 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.153 T772-A596

Từ khóa:  Chế biến kẹo; Kẹo

104 p ovanketv4 25/10/2021 219 11

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.