Khảo sát ảnh hưởng của Protein đậu ngự (Phaseolus Lunatus) thủy phân đến chất lượng sản phẩm sữa chua

Khảo sát ảnh hưởng của Protein đậu ngự (Phaseolus Lunatus) thủy phân đến chất lượng sản phẩm sữa chua: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phan Ngọc Thủy Tiên, Dương Trần Minh Trân; PhạmThị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Đậu ngự, Protein, Sữa chua

121 p ovanke 19/04/2023 274 10

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.