Khảo sát ảnh hưởng của Protein đậu ngự (Phaseolus Lunatus) thủy phân đến chất lượng sản phẩm sữa chua
Khảo sát ảnh hưởng của Protein đậu ngự (Phaseolus Lunatus) thủy phân đến chất lượng sản phẩm sữa chua: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phan Ngọc Thủy Tiên, Dương Trần Minh Trân; PhạmThị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.