Khảo sát ảnh hưởng của pH và nhiệt độ đến tính chất hóa lý của protein hydrolysate sử dụng enzyme alcalase thủy phân bột FPC từ cá tra

Khảo sát ảnh hưởng của pH và nhiệt độ đến tính chất hóa lý của protein hydrolysate sử dụng enzyme alcalase thủy phân bột FPC từ cá tra: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Thị Thục Trinh; Trinh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.64 P534-T833

Từ khóa: Không có bản giấy, Cá tra, Protein cá

1 p thehoangthk 22/09/2023 104 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.