Khảo sát ảnh hưởng của pH và các phương pháp hỗ trợ đến hàm lượng và đặc tính của Pectin và Betacyanin trích ly đồng thời từ vỏ thanh long đỏ (Hylocereus Polyrhizus)
Khảo sát ảnh hưởng của pH và các phương pháp hỗ trợ đến hàm lượng và đặc tính của Pectin và Betacyanin trích ly đồng thời từ vỏ thanh long đỏ (Hylocereus Polyrhizus): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Phan Thị Quỳnh Nga; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.