Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện lên đến chất lượng và hoạt tính sinh học của nước uống Kombucha lá ổi rừng

Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện lên đến chất lượng và hoạt tính sinh học của nước uống Kombucha lá ổi rừng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Minh Hùng, Lê Thanh Ngân; Đặng Thị Ngọc Dung, Nguyễn Quang Vinh (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 663.94 N573-H936

Từ khóa: Chất lượng, Nước gải khát, Trà lá ổi

111 p thehoangthk 01/12/2023 167 7

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.