Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện công nghệ đến chất lượng của trà Kombucha từ lá Đinh Lăng (Polyscias Fruticose (L.) Harms)

Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện công nghệ đến chất lượng của trà Kombucha từ lá Đinh Lăng (Polyscias Fruticose (L.) Harms): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lý Vân Khánh, Phan Trần Mỹ Ngân; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 663.94 L981-K45

Từ khóa: Công nghệ, Chất lượng, Trà đinh lăng

1 p thehoangthk 01/12/2023 108 7

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.