Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện công nghệ đến chất lượng của trà Kombucha từ lá Đinh Lăng (Polyscias Fruticose (L.) Harms)
Khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện công nghệ đến chất lượng của trà Kombucha từ lá Đinh Lăng (Polyscias Fruticose (L.) Harms): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lý Vân Khánh, Phan Trần Mỹ Ngân; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 663.94 L981-K45
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.