Khảo sát ảnh hưởng của công thức nguyên liệu và một số điều kiện chế biến đến chất lượng bánh tráng dẻo đu đủ

Khảo sát ảnh hưởng của công thức nguyên liệu và một số điều kiện chế biến đến chất lượng bánh tráng dẻo đu đủ: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Văn Luận, Lê Bá Huy; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.804 N573-L926

Từ khóa: Đu đủ, Bánh tráng, Chất lượng

108 p thehoangthk 26/09/2024 42 1

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.