Khảo sát ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng ly cà phê ăn được (Edible coffee cup)
Khảo sát ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng ly cà phê ăn được (Edible coffee cup): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Lan Anh, Trương Thị Ngọc Bích; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.