Khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột

Khảo sát ảnh hưởng của chất béo đến sự thoái hóa tinh bột: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Bích Trâm; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2016 viii,54tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.2 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.2 N573 - T771

Từ khóa: Chất béo; Tinh bột

71 p ovanketv4 14/10/2021 110 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.