Khảo sát ảnh hưởng của các chất mang đến khả năng bảo quản của bột Betacyanin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus Polyrhizus)
Khảo sát ảnh hưởng của các chất mang đến khả năng bảo quản của bột Betacyanin từ vỏ thanh long ruột đỏ (Hylocereus Polyrhizus): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Hoàng Linh Giang, Nguyễn Hoàng Tấn Tài; Vũ Trần Khánh Linh; (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.