Khảo sát ảnh hưởng của bột vỏ ca cao đến chất lượng bánh cracker

Khảo sát ảnh hưởng của bột vỏ ca cao đến chất lượng bánh cracker : Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Võ Ái Loan ; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 65tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.752 5 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7525 V872-L795

Từ khóa:  Bánh nướng; Bánh quy; Bột vỏ cacao

76 p ovanketv4 08/11/2021 344 14

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.