Khảo sát ảnh hưởng của bột Quinoa bổ sung đến chất lượng của mì không Gluten (Free Gluten noodle)
Khảo sát ảnh hưởng của bột Quinoa bổ sung đến chất lượng của mì không Gluten (Free Gluten noodle): Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Đỗ Thanh Hiền, Hồ Thị Trúc Linh ; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xii, 118tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.7 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7 Đ631-H633
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.