Khảo sát ảnh hưởng của bột Quinoa bổ sung đến chất lượng của mì không Gluten (Free Gluten noodle)

Khảo sát ảnh hưởng của bột Quinoa bổ sung đến chất lượng của mì không Gluten (Free Gluten noodle): Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Đỗ Thanh Hiền, Hồ Thị Trúc Linh ; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xii, 118tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.7 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7 Đ631-H633

Từ khóa:  Bột Quinoa; Mì; Mì không Gluten

123 p ovanketv4 08/11/2021 84 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.