Khảo sát ảnh hưởng của bột đu đủ xanh (Carica Papaya L.) đến chất lượng muỗng đũa có thể ăn được (Edible Cutlery)
Khảo sát ảnh hưởng của bột đu đủ xanh (Carica Papaya L.) đến chất lượng muỗng đũa có thể ăn được (Edible Cutlery): Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-114/ Nguyễn Minh Trọng, Trần Ngọc Châu, Phạm Thị Cẩm Trân, Lâm Phú An; Vũ Trần Khánh Linh (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 664.2 N573-T853
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.