Khảo sát ảnh hưởng của bột đu đủ xanh (Caria papaya L.) đến chất lượng của muỗng ăn được (Edible spoon)

TRẦN NGỌC CHÂU
Khảo sát ảnh hưởng của bột đu đủ xanh (Caria papaya L.) đến chất lượng của muỗng ăn được (Edible spoon): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Ngọc Châu, Phạm Thị Cẩm Trân; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
111tr.; 30cm

Từ khóa: Bột đu đủ, Thực phẩm

111 p ovanke 25/05/2023 136 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.