Khảo sát ảnh hưởng của bột đu đủ xanh (Caria papaya L.) đến chất lượng của muỗng ăn được (Edible spoon)
TRẦN NGỌC CHÂU
Khảo sát ảnh hưởng của bột đu đủ xanh (Caria papaya L.) đến chất lượng của muỗng ăn được (Edible spoon): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Ngọc Châu, Phạm Thị Cẩm Trân; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
111tr.; 30cm
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.