Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam

 Khảo sát ảnh hưởng của bột chuối xanh thay thế đến chất lượng bánh mì Việt Nam: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm / Nguyễn Trần Thu Hà, Triệu Minh Hậu, Chu Văn Thuận; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021 ix, 74tr.: phụ lục; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.752 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.752 N573-H111
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.