Khám phá quy trình phục vụ nhà hàng À La Carte - Thời kì bình thường mới
Khám phá quy trình phục vụ nhà hàng À La Carte - Thời kì bình thường mới: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Võ Lê Đức Thiện, Trần Thị Mai Linh, La Lý Thùy Dương; Nguyễn Thị Thanh Nhân (giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: QTN- 59 647.95 V872-T434
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.