Sách cung cấp thông tin về hương liệu,cung cấp kiến thức cơ sở, những kỹ thuật, phương pháp pha chế chất thơm và áp dụng chúng vào thực tế cuộc sống.Sách gồm 3 Phần :+ Phần 1 : Đại cương + Phần 2 : Nguyên liệu cho chất thơm+ Phần 3 : Ứng dụng chất thơmSách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại: 661.816 V217-H957
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.