Hướng dẫn thực hiện một số món ăn đặc sản Việt Nam qua băng ghi hình: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Trần Thị Kim Chi, Sinh viên
Hướng dẫn thực hiện một số món ăn đặc sản Việt Nam qua băng ghi hình: Luận văn tốt nghiệp / Trần Thị Kim Chi, Vũ Thị Kim Dung, Trần Lê Tần Linh. -- ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ công, 1996
89tr.
1. Phương tiện và phương pháp dạy học.
Dewey Class no. : 371.334 -- dc 21
Call no. : 371.334 T772-C532
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.