Hoạt tính kháng hại khuẩn và kích thích sinh trưởng lợi khuẩn của cao chiết lá ổi rừng

Hoạt tính kháng hại khuẩn và kích thích sinh trưởng lợi khuẩn của cao chiết lá ổi rừng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Mai Lý Khánh Châu, Triệu Thị Xuân; Đặng Thị Ngọc Dung, Nguyễn Quang Vinh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no. : CTP-16 616 M217-C496

Từ khóa: Lá ổi, Cao chiết, Kháng khuẩn, Lợi khuẩn

96 p ovanketv 07/12/2023 91 12

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.