Hoàn thiện quy trình thu nhận và phân tích các đặc điểm hóa lý của Protein Concentrate từ hạt Đậu ngự (Phaseolus Lunatus)

Hoàn thiện quy trình thu nhận và phân tích các đặc điểm hóa lý của Protein Concentrate từ hạt Đậu ngự (Phaseolus Lunatus): Đồ án Tốt nghiệp Khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Phan Thị Yến Duyên, Trần Thanh Trang; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Hóa học, Protein

99 p ovanke 21/04/2023 284 12

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.