Handbook of food and beverage fermentation technology
Handbook of food and beverage fermentation technology / edited by Y.H. Hui ... -- New York : Marcel Dekker, 2004
xii, 919 p. : ill. ; 26 cm
Includes bibliographical references and index
ISBN 0824747801
1. Beverages -- Microbiology -- Handbooks. 2. Chế biến thực phẩm. 3. Fermentation -- Handbooks. 4. Fermented foods -- Handbooks. 5. Thực phẩm -- Kỹ thuật chế biến. I. Hui, Y. H. II. Title: Food and beverage fermentation technology.
Dewey Class no. : 664.024 -- dc 22
Call no. : 664.024 H236
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.