Giới thiệu sách tiếng Anh sử dụng tham khảo cho các môn học chuyên ngành Công nghệ may và Thời trang

​Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế cao; ngoài ăn nhu cầu mặc càng ngày càng lớn, sự giao lưu giữa các vùng miền cũng như các nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á ngày càng mạnh mẽ. Chính vì vậy, ngành công nghệ may và thời trang ngày càng phát triển, các công ty liên tục được thành lập ở cả ba vùng trên đất nước, giải quyết phần lớn nguồn lao động phổ thông cho xã hội.
Để ngành Công nghệ may và Thời trang có một bước chuyển dài cả về công nghệ và đào tạo cần có sự đầu tư lớn, có trọng điểm cho giáo dục thuộc lĩnh vực này giúp ngành may phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực. Thực hiện chủ đề năm học "Hội nhập quốc tế" thông qua việc sử dụng sách Tiếng Anh trong giảng dạy các môn học thuộc các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường, Thư viện Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh đã biên soạn danh mục giới thiệu sách ngoại văn: “Công nghệ may & thời trang”.
Danh mục này tập hợp giới thiệu sơ lược nội dung và hình ảnh của 75 cuốn sách ngoại văn nhằm mục đích phục vụ cho công tác giảng dạy nghiên cứu, học tập của giảng viên và sinh viên ngành may.