Giáo trình được xây dựng dựa trên cơ sở chương trình Văn hóa ẩm thực và kế thừa kiến thức khoa học của các lĩnh vực về lịch sử văn hóa, khoa học hàng hóa, chính trị, pháp luật. Cuốn giáo trình cũng là cơ sở để nghiên cứu, giúp việc quản lý giảng dạy và tạo điều kiện cho việc học tập, nghiên cứu, tham khảo của học sinh.
Sách có tại thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 394.1 N573-C172
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.