Giáo trình thực hành Điện tử công suất trực tuyến

Cuốn sách "Giáo trình Thực hành Điện tử Công suất trực tuyến" của tác giả Đỗ Đức Trí là tài liệu học tập và tham khảo quý giá cho các sinh viên và kỹ sư trong lĩnh vực điện tử công suất. Sách được biên soạn với mục tiêu giúp người đọc nắm vững kiến thức thực hành thông qua các bài tập trực quan, các dự án ứng dụng và hướng dẫn sử dụng các phần mềm mô phỏng điện tử hiện đại.

Với nội dung đi sâu vào ứng dụng công nghệ số trong thiết kế và điều khiển hệ thống điện tử công suất, giáo trình này mang đến một cách tiếp cận trực tuyến, tiên tiến và tương tác cao. Bên cạnh lý thuyết căn bản, sách tập trung vào kỹ năng thực hành qua các mô hình và bài tập mô phỏng, giúp người học dễ dàng làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Cuốn giáo trình không chỉ phù hợp cho sinh viên đại học, cao đẳng mà còn là nguồn tài liệu hữu ích cho các kỹ sư và người làm việc trong ngành muốn cập nhật kiến thức về điện tử công suất và công nghệ số.

ERROR:connection to 10.20.1.101:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)