Giáo trình Kinh tế và tổ chức sản xuất in

Giáo trình Kinh tế và Tổ chức Sản xuất In là tài liệu học tập và nghiên cứu quan trọng, cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kinh tế học cũng như quy trình tổ chức sản xuất trong ngành công nghiệp in. Cuốn sách hướng đến việc trang bị cho sinh viên và những người làm trong ngành in các kỹ năng quản lý, tổ chức sản xuất, từ việc hoạch định chiến lược kinh doanh, quản lý tài chính đến quản lý nhân sự và điều hành sản xuất hiệu quả.
Nội dung giáo trình không chỉ tập trung vào các lý thuyết kinh tế và mô hình tổ chức sản xuất, mà còn cung cấp các ví dụ thực tế và giải pháp ứng dụng trong ngành in, giúp người học hiểu rõ cách vận hành và tối ưu hóa hoạt động sản xuất in ấn. Giáo trình này là nguồn tài liệu thiết yếu cho giảng viên, sinh viên ngành in, cũng như các nhà quản lý và kỹ thuật viên trong lĩnh vực này.

Từ khóa: Kinh tế; tổ chức; sản xuất in

272 p ovanke 05/10/2024 24 0