Giáo trình Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm

Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm/ Nguyễn Tiến Lực, Đặng Thị Ngọc Dung. -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2022
355tr.; 24cm
Dùng cho môn học Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm
ISBN 9786047381326

1. Bảo quản. 2. Kĩ thuật lạnh. 3. Thực phẩm. I. Đặng Thị Ngọc Dung.

Dewey Class no. : 664.028 -- dc 23
Call no. : 664.028 N573-L931

Từ khóa: Thực Phẩm; Bảo quản; Kĩ thuật lạnh

358 p ovanketv 25/08/2022 1725 132

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.