Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm/ Nguyễn Tiến Lực, Đặng Thị Ngọc Dung. -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2022
355tr.; 24cm
Dùng cho môn học Công nghệ bảo quản lạnh thực phẩm
ISBN 9786047381326
1. Bảo quản. 2. Kĩ thuật lạnh. 3. Thực phẩm. I. Đặng Thị Ngọc Dung.
Dewey Class no. : 664.028 -- dc 23
Call no. : 664.028 N573-L931
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.