Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng Gyukaku
Cùng với sự tăng trưởng về kinh tế, nhu cầu của con người chuyển từ “ăn no
mặc ấm” qua “ăn ngon, mặc đẹp” và hiện nay là “ăn sang, mặc mốt”, con người biết
hưởng thụ và tận hưởng những dịch vụ tốt đẹp, tiên tiến nhất. Do đó, dịch vụ ăn uống
không chỉ phát triển đa dạng các món ăn mà còn phải đáp ứng nhu cầu dịch vụ, phục
vụ ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh – thành phố
lớn nhất Việt Nam và là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá và giáo
dục quan trọng nhất của Việt Nam.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.