Face2face : Advanced Student's book (with CD-ROM)

Face2face là khóa học tiếng Anh tổng quát sáu cấp độ dành cho người lớn và thanh niên. Nó đi từ cấp độ Starter đến Advanced. Sách của Học sinh cung cấp khoảng 80 giờ tài liệu giảng dạy chính, có thể kéo dài đến 120 giờ bằng cách sử dụng các nguồn tài liệu có thể photocopy và các ý tưởng bổ sung trong Sách của Giáo viên. Một đĩa CD-ROM tương tác, được đóng gói cùng với Sách của Học sinh, khuyến khích người học tự chủ với các bài tập trong tất cả các lĩnh vực ngôn ngữ, video, trò chơi, các bài kiểm tra có thể tùy chỉnh và biểu đồ tiến trình. Xin lưu ý rằng Class Audio có sẵn riêng. Ở cấp độ Nâng cao, phần 'Viết chính xác' giúp học sinh khắc phục các vấn đề điển hình như chính tả và dấu câu. Các bài học 'Real World' giúp người học trở thành những người giao tiếp tự nhiên hơn bằng cách giảng dạy ngôn ngữ thực tế cũng như phát triển các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói của người học.
Sách có tại thư viện khu A, phòng mượn
Số phân loại: 428.24 C973