Effect of sprouting periods and potassium bicarbonate on antioxidants and antioxidant capacities of Mung bean
Effect of sprouting periods and potassium bicarbonate on antioxidants and antioxidant capacities of Mung bean: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Khánh Linh; Nipada Rameechai (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 ix,53tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 633.3 -- dc 23Call no. : CTP-16 633.3 T772-L755
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.