Effect of sprouting periods and potassium bicarbonate on antioxidants and antioxidant capacities of Mung bean

  Effect of sprouting periods and potassium bicarbonate on antioxidants and antioxidant capacities of Mung bean: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Khánh Linh; Nipada Rameechai (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 ix,53tr.: minh họa; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 633.3 -- dc 23Call no. : CTP-16 633.3 T772-L755

Từ khóa:  Chống oxy hóa; Mung bean; Nảy mầm

66 p ovanketv4 25/10/2021 233 1

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.