ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC KỸ NĂNG NÓI MÔN TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH LỚP 6 THEO HƯỚNG TÍCH CỰC HÓA HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ LÊ QUÝ ĐÔN QUẬN THỦ ĐỨC

Năng lực giao tiếp tiếng Anh là một trong những năng lực cơ bản cần được hình thành cho thế hệ trẻ Việt Nam. Do vậy, việc dạy và học tiếng Anh ở trường phổ thông nói chung, cấp THCS nói riêng cần hình thành và phá triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh cho HS. Việc dạy và học tiếng ANh ở cấp THCS góp phần giúp HS mở rộng tầm nhìn, làm phong phú kinh nghiệm cuộc sống, phát huy năng lực tư duy và nawng cao sự hiểu biết về văn hóa, xã hội của các quốc gia, dân toicj trên thế giới, cũng như hiểu biết sâu hơn về văn hóa và xã hội của chính dân tộc mình, đặt nền tảng cho việc tiếp tục học ở các cấp học cao hơn, học tập suốt đời và sự phát triển toàn diện của HS.