Điều chế và khảo sát tính chất mủ trôm biến tính bằng phương pháp thủy nhiệt
Điều chế và khảo sát tính chất mủ trôm biến tính bằng phương pháp thủy nhiệt: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Thái Ngọc Hiệp, Lê Thị Kim Yến; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.06 T364-H633
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.