Điều chế và khảo sát tính chất của hydrogel từ mủ trôm và alginate chứa tinh dầu củ nghệ (Cucurma Longa)

Điều chế và khảo sát tính chất của hydrogel từ mủ trôm và alginate chứa tinh dầu củ nghệ (Cucurma Longa): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Ngọc Bích Thủy, Đặng Thị Anh Thư; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 668.92 N573-T547

Từ khóa: Hydrogel, Mủ trôm, Nghệ

92 p thehoangthk 26/09/2024 53 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.