Điều chế và khảo sát tính chất của hydrogel từ mủ trôm và alginate chứa tinh dầu củ nghệ (Cucurma Longa)
Điều chế và khảo sát tính chất của hydrogel từ mủ trôm và alginate chứa tinh dầu củ nghệ (Cucurma Longa): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Ngọc Bích Thủy, Đặng Thị Anh Thư; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 668.92 N573-T547
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.