Điều chế và khảo sát ảnh hưởng của nano silica đến màng bột nưa/ mủ trôm thủy phân ứng dụng trong thực phẩm
Điều chế và khảo sát ảnh hưởng của nano silica đến màng bột nưa/ mủ trôm thủy phân ứng dụng trong thực phẩm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Dương Ngọc Mỹ Tiên; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
Call no.: CHH-28 620.115 D928-T562
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.