Điều chế pectin từ vỏ tắc và chanh dây ứng dụng trong tạo màng bảo quản thực phẩm

Điều chế pectin từ vỏ tắc và chanh dây ứng dụng trong tạo màng bảo quản thực phẩm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Phan Thị Như Ý; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- TP. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
86tr.: minh họa; 30cm, 1 file
1. Điều chế. 2. Bảo quản thực phẩm. 3. Chiết xuất. 4. Pectin. I. Nguyễn Vinh Tiến, giảng viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 664.022 -- dc 23
Call no. : CHH-28 664.022 P535-Y11
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.