Điều chế nano Lignin và kết hợp với tinh dầu sả vào màng bao hoạt tính trên nền tinh bột

Điều chế nano Lignin và kết hợp với tinh dầu sả vào màng bao hoạt tính trên nền tinh bột: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lý Nguyễn Bảo Nghi, Trịnh Phương Thanh; Hoàng Văn Chuyển( Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no. : CTP-16 664.09 L981-N576

Từ khóa: Hoàng Văn Chuyển, Trịnh Phương Thanh

178 p ovanketv 05/10/2023 280 10

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.