ĐỀ XUẤT CẢI TIẾN QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHO IN NHÃN GIẤY BẰNG PHƯƠNG PHÁP IN KỸ THUẬT SỐ

Sản phẩm khi có được niềm tin từ người tiêu dùng thì số lượng in hangtag sẽ tăng lên để đáp ứng nhu cầu lớn. Lúc này lựa chọn các phương pháp in truyền thống hay dùng in nhãn hangtag là Offset và Flexo sẽ phù hợp. Nhưng đối với những sản phẩm được cho ra ngoài thị trường với số lượng ít, giới hạn hoặc đang trong quá trình khảo sát thị trường, thì lựa chọn in hangtag theo cách truyền thống sẽ không còn phù hợp nữa thậm chí còn đội chi phí lên, gây khó khăn kinh tế cho nhà sản xuất, bởi họ không chỉ lo cho mỗi vấn đề quảng bá sản phẩm mà còn nhiều vấn đề khác. Việc lựa chọn phương pháp in kỹ thuật số được coi là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, phương pháp này đáp ứng được những đơn hàng nhỏ, lẻ mà giá thành không cao, in nhanh và dễ dàng sửa đổi nội dung. Tuy nhiên quá trình kiểm soát chất lượng lại chưa được đảm bảo, phần lớn người thợ sử dụng mắt và cảm tính của mình để đánh giá.