Đề cương chi tiết môn học Vi sinh thực phẩm (Food Microbiology) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công

Môn học Vi sinh thực phẩm cung cấp cho sinh viên kiến thức về hệ vi sinh vật trong thực phẩm, ứng dụng của hệ vi sinh vật có lợi và các phươngpháp ức chế hệ vi sinh vật có hại cho thực phẩm. Đây là môn học cơ sở ngành giúp sinh viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức của những môn học chuyên ngành cũng như giúp sinh viên vững vàng ứng dụng trong nghề nghiệp sau này. Ứng dụng hợp lý và điều khiển các quá trình của vi sinh vật xảy ra trong công nghệ chế biến thực phẩm. Học phần này cũng cung cấp các kiến thức về ngộ độc thực phẩm bao gồm nguyên nhân, biểu hiện và cách phòng tránh.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.