Đề cương chi tiết môn học Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tiếng Anh (Technology enhanced language learning) - Ngành Sư phạm tiếng Anh

Môn học này được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng sử dụng các loại công nghệ khác nhau như là một công cụ hiệu quả trong dạy và học môn Tiếng Anh. Cụ thể sinh viên sẽ được học cách nối các thiết bị hỗ trợ trình chiếu; chỉnh sửa sách điện tử; tìm kiếm, chọn lựa, tải về hình ảnh, âm thanh và video. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học cách tạo và chỉnh sửa file âm thanh; làm phim; sử dụng các hiệu ứng trình chiếu, chèn hình ảnh, âm thanh và video vào trình chiếu. Về cơ bản, sinh viên sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để luyện tập thành thạo và có thể sử dụng những công nghệ mới nhất để ứng dụng trong việc học cũng như giảng dạy Tiếng Anh sau này.