Đề cương chi tiết môn học Tổ chức dịch vụ ăn uống (Eatery Service Management) - Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Môn học Tổ chức dịch vụ ăn uống hướng dẫn sinh viên ứng dụng các món bánh, món ăn đã được học để tổ chức kinh doanh ẩm thực trong khuôn viên trường và online. Từ đó, sinh viên sẽ được học các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử và kỹ năng xử lý tình huống từ thực tế kinh doanh. Đồng thời, sinh viên sẽ học được cách tổ chức một dịch vụ ăn uống thực tế đảm bảo 3 tiêu chí: ngon, bổ dưỡng và hợp lý. Ngoài ra, nội dung môn học còn nhấn mạnh vào khả năng làm việc cá nhân và hợp tác trong môi trường làm việc nhóm để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thực tiễn.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.