Đề cương chi tiết môn học Thực tập tốt nghiệp (Internship) - Ngành Ngôn Ngữ Anh, chương trình Tiếng Anh Thương mại

Thực tập tốt nghiệp (TTTN) là môn học với mục tiêu giúp sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh Thương Mại hội nhập vào môi trường thực tế của doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học, tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp. Hoc phần này cũng giúp sinh viên khảo sát, tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích những vấn đề tồn tại ở cơ quan thực tập, từ đó đề xuất những giải pháp đến cơ quan thực tập. Thông qua khóa thực tập tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai.