Đề cương chi tiết môn học Thực hành giảng dạy (Teaching practice) - Ngành Sư phạm tiếng Anh

Học phần này giúp cho sinh viên năm ba, chuyên ngành Sư phạm Tiếng anh kỹ thuật của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM hệ thống hóa kiến thức về dạy và học ngôn ngữ, quản lý lớp học, cách tiếp cận phương pháp luận trong giảng dạy ngôn ngữ, quản lý lớp học, cách dạy các thành phần ngôn ngữ và kỹ năng ngôn ngữ. Trong học phần này sinh viên có thể ứng dụng những phương pháp giảng dạy trong quá trình thực tập giảng dạy trước nhóm. Học phần còn tạo cơ hội cho sinh viên quan sát lớp học, thực hành soạn bài giảng và biết cách quản lý lớp hiệu quả. Bên cạnh hoạt động tập giảng, sinh viên cần có cơ hội nhận được thông tin phản hồi từ bạn cùng lớp và nhận xét của giảng viên, rút kinh nghiệm cho bản thân để có được những tiết dạy tốt hơn trong tương lai.