Đề cương chi tiết môn học Quản trị công nghiệp và quản lý dự án (Industrial management and project management) - Ngành Năng lượng tái tạo

Môn học này trang bị cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử những kiến thức cơ bản:
- Doanh nghiệp, quản lý, kinh doanh cho các nhà quản lý tiềm năng (SV), có nền tảng từ kỹ thuật , để có thể hòa nhập nhanh chóng trong việc quản lý môi trường công nghiệp sau này và giúp SV có tầm nhìn mới có thể thay đổi nhanh thu nhập của mình sau này.
- Các nội dung liên quan đến dự án đầu tư : nghiên cứu thị trường, kỹ thuật công nghệ, tài chính, kinh tế - xã hội - môi trường.
- Các cơ sở khoa học để phân tích, đánh giá, chọn lựa các dự án đầu tư. Trình bày nội dung, phương pháp và thẩm định một dự án đầu tư.
Giúp SV có thể tham gia vào các hoạt động thực tế liên quan đến công việc lập và quản lý dự án đầu tư.