Đề cương chi tiết môn học Quản lý sản xuất ngành may (Apparel Production Management) - Ngành Công nghệ may

Môn học Quản lý sản xuất ngành may là môn học cung cấp kiến thức nền tảng chuyên môn cho sinh viên trình độ đại học ngành công nghệ may. Học phần này sẽ trang bị cho sinh viên những khái niệm về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của doanh nghiệp; Trình bày qui trình hoạt động và cách tổ chức quản lý các bộ phận sản xuất trong xí nghiệp may. Bên cạnh đó môn học cũng giới thiệu các hệ thống sản xuất đã và đang áp dụng ở Việt Nam và trên thế giới giúp sinh viên nhận diện hệ thống sản xuất, các kiến thức quản lý sản xuất theo triết lý JIT và Lean nhằm cải tiến năng suất và hiệu quả trong hệ thống sản xuất.