Đề cương chi tiết môn học Phát triển sản phẩm mới (Development Of New Products) - Ngành Kỹ thuật Nữ Công

Đây là môn học đòi hỏi sinh viên khả năng tổng hợp và vận dụng tất cả các kiến thức có liên quan đến cơ sở và chuyên ngành thực phẩm để ứng dụng vào thực hiện một sản phẩm mới. Vì vậy cần hiểu rõ về nguyên liệu, quy trình công nghệ, thiết bị, bao bì, thị trường và tính hiệu quả kinh tế.
Học phần này trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về sản phẩm mới, phương pháp nghiên cứu, chất lượng và đánh giá chất lượng thực phẩm. Đồng thời tạo cho người học kỹ năng để tiến hành các hoạt động quản lý, phát triển, nghiên cứu sản phẩm mới. Giúp cho người học có phương pháp tiếp cận, phương pháp luận khi học chuyên sâu về nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, từ đó có những định hướng cụ thể về khả năng học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp của mình.

ERROR:connection to 10.20.1.101:9315 failed (errno=111, msg=Connection refused)