Đề cương chi tiết môn học Nhập môn ngành kỹ thuật Y sinh (Introduction to biomedical engineering) - Ngành Kỹ thuật Y sinh (Điện tử Y sinh)

Môn học này bao gồm 45 tiết nhằm giới thiệu cho sinh viên kiến thức chung về khái niệm kỹ sư điện tử y sinh, trang bị cho kỹ sư về vai trò trách nhiệm, đạo đức của người kỹ sư. Nội dung môn học sẽ cung cấp cho sinh viên các khái niệm căn bản về thiết kế kỹ thuật y tế, trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết như làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày để giúp sinh viên có phương pháp học tập tốt trong khi còn trong nhà trường và chuẩn bị tốt tác phong thái độ để sau khi tốt nghiệp ra trường các kỹ sư tương lai có thể có đủ các kiến thức và có cơ hội tốt về việc làm.